logo Yên Phụ Newlife
Dự án đất nền Yên Phụ Newlife thuộc địa bàn huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Bản đồ quy hoạch huyện việt yên Bắc Giang chi tiết từ A-Z

Quy hoạch huyện Việt Yên Bắc Giang hiện nay thúc đẩy nhanh chóng với nhiều chính sách cụ thể. Vì thế trong thời gian gần đây huyện Việt Yên đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ trên hầu hết tất cả mọi lĩnh vực. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn bản đồ quy hoạch huyện Việt Yên Bắc Giang để bạn tham khảo nhé!

Vị trí của bản đồ quy hoạch huyện Việt Yên Bắc Giang

Huyện Việt Yên nằm ở phía Tây tỉnh Bắc Giang trên lưu vực sông Thương và sông Cầu. Việt Yên có diện tích 171,01 km² với dân số hơn 165.000 người. Ở đây, giao thông đi lại của người dân được quản lý rất thuận lợi, cả đường bộ và đường sắt. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn như TP Bắc Ninh, TP Bắc Giang.

ban-do-quy-hoach-huyen-viet-yen-bac-giang-1

  • Phía nam giáp huyện Yên Phong, thành phố Bắc Ninh cùng với huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh
  • Phía tây được giáp huyện Hiệp Hòa
  • Phía đông tiếp giáp với huyện Yên Dũng và thành phố Bắc Giang
  • Phía bắc tiếp giáp huyện Tân Yên.
Đọc thêm:  Mẫu đơn kiện đòi lại đất chi tiết chính xác nhất

Bản đồ quy hoạch huyện Việt Yên Bắc Giang hiện nay bao gồm 2 thị trấn: Nếnh, Bích Động (huyện lỵ) và 15 xã: Hồng Thái, Minh Đức, Nghĩa Trung, Hương Mai, Ninh Sơn, Quang Châu, Tăng Tiến, Thương Lan, Trung Sơn, Tự Lạn, Tiên Sơn, Vân Hà, Quảng Minh, Vân Trung, Việt Tiến.

Bản đồ quy hoạch huyện Việt Yên Bắc Giang chi tiết nhất

Có thể thấy, huyện Việt Yên của tỉnh Bắc Giang được đầu tư mọi nguồn lực và có bước phát triển cách mạng. Vì vậy, đầu tư vào bất động sản tại huyện Việt Yên hiện nay là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

ban-do-quy-hoach-huyen-viet-yen-bac-giang-2

Tuy nhiên, để nắm bắt cơ hội nhanh chóng và đầu tư đúng mức, hiệu quả thì việc tìm hiểu bản đồ quy hoạch Huyện Việt Yên Bắc Giang là vô cùng quan trọng đối với nhà đầu tư. Cùng với những gì thể hiện trên bản đồ, cả người dân và nhà đầu tư sẽ có được nhiều lợi ích hơn. thông tin.

Quy hoạch giao thông và công nghiệp huyện Việt Yên

Giao thông

Các tuyến giao thông chính như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 37, Cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, sông Cầu, tỉnh lộ 295B và tuyến đường sắt xuyên Việt đi qua huyện Việt Yên kết nối với thủ đô Hà Nội và biên giới Việt – Trung.

Đường tỉnh 172, 289, 398 và mạng lưới đường cao tốc liên thành phố, liên thôn nối thôn, thị trấn, huyện với nhau.

Đọc thêm:  Bản đồ quy hoạch thị xã Phú Mỹ chi tiết mới nhất hiện nay

ban-do-quy-hoach-huyen-viet-yen-bac-giang-3

Công nghiệp

Trên bản đồ quy hoạch huyện Việt Yên Bắc Giang hiện nay có Khu công nghiệp Đình Trám, Quang Châu. Khu công nghiệp đã được khai thác và cung cấp hàng chục nghìn việc làm cho lao động địa phương và khu vực. Có cả Quang Minh với những làng rau xanh mướt, lớn nhất miền bắc: Đông Long, Mật Ninh, Kha Lý Thượng, Hạ … cung cấp phần lớn miền bắc và xuất khẩu.

Ngoài ra Việt Yên là huyện tập trung nhiều doanh nghiệp của Trung ương, nước ngoài và của tỉnh xung quanh như sản xuất vật liệu xây dựng, may, chế biến phân bón, giấy, bia, nước giải khát… đặc biệt còn có khu công nghiệp đầu tư của tỉnh với nhiều dự án đầu tư. đang được thực hiện.

ban-do-quy-hoach-huyen-viet-yen-bac-giang-4
Huyện còn có 2 làng nghề thủ công truyền thống nổi tiếng là Mây tre đan Tăng Tiến và Chế biến thực phẩm Làng Vân.

Cách tra cứu bản đồ quy hoạch Huyện Việt Yên chuẩn xác

Nếu cần tra cứu thông tin quy hoạch đất tại Huyện Việt Yên, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chụp ảnh Sổ đỏ (rõ ràng và chi tiết các thông tin Sổ đỏ như số tờ, số thửa,…bản vẽ, hướng địa hình cuối cùng để kiểm tra thông tin quy hoạch).
  • Bước 2: Mở Google Maps về vị trí đất và chụp ảnh vị trí đất.
  • Bước 3: Gửi thông tin đến Tổng đài tư vấn để yêu cầu hỗ trợ.
  • Bước 4: Đơn vị tư vấn sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin. Nếu có thông tin, tổng đài sẽ liên hệ ngay với bạn để xác minh vị trí bất động sản và xem thông tin quy hoạch.
  • Bước 5: Tư vấn viên gửi lại kết quả kiểm tra quy hoạch cho khách hàng trực tiếp qua ứng dụng Zalo với đầy đủ thông tin và giải đáp mọi thắc mắc nếu khách hàng có nhu cầu.
Đọc thêm:  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương mới nhất

Tải bản đồ quy hoạch Huyện Việt Yên mới nhất

Hiện nay, người dân Huyện Việt Yên có thể dễ dàng tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch qua mạng Internet. Tại Hồ Chí Minh, người dùng chỉ cần truy cập vào địa chỉ thongtinquyhoach.hochiminhcity.gov.vn, tại Đồng Nai, người dân có nhu cầu truy cập vào địa chỉ atlas.dongnai.gov.vn, … tương tự như các nơi khác.

Khi xem bản đồ quy hoạch, có nhiều chế độ xem khác nhau, ví dụ bản đồ máy, bản đồ nền, loại bản đồ, …

Với những thông tin về bản đồ quy hoạch huyện Việt Yên Bắc Giang có trong bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn một số kiến ​​thức cần thiết về khái niệm bản đồ quy hoạch và các loại bản đồ quy hoạch huyện Việt Yên phổ biến hiện nay. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về bản đồ thành phố và các tin tức bất động sản mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *