logo Yên Phụ Newlife
Dự án đất nền Yên Phụ Newlife thuộc địa bàn huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương mới nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương, bạn đang tìm bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại tỉnh Bình Dương, bạn muốn nắm rõ các thông tin sử dụng đất để tiện cho công việc và quá trình mua đất của mình,… Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm của bạn, bài viết hôm nay sẽ cập nhật bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương mới nhất dành cho bạn.

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-tinh-binh-duong-1
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương dự kiến đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của tỉnh Bình Dương

Tỉnh Bình Dương có thể nói là 1 trong những tỉnh trọng điểm trong những năm gần đây, vì sự phát triển mạnh không ngừng của tỉnh mà thu hút được rất nhiều nhà đầu.

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược qua về bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương, cũng như quy hoạch về sự phát triển nhé!

Theo cập nhật thống kê từ sở đầu tư phát triển một số quận huyện trong tỉnh đã được phê duyệt kế hoạch sử dụng đất như:

 • Phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng.
 • Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Bàu Bàng.
 • Điều chỉnh, bổ sung công trình, dự án thu hồi đất vào Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên.
 • Phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Bàu bàng.
 • Bổ sung danh mục công trình, dự án thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất vào kế hoạch sử dụng đất năm 2020 Thủ Dầu Một, Dĩ An, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên.
 • Điều chỉnh, bổ sung danh mục công trình, dự án thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất vào Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 huyện Bàu Bàng, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Phú Giáo, Tân Uyên.
 • Phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2020 huyện Bắc Tân Nguyên, Thuận An, Bến Cát, Phú Giáo, Bàu Bàng, Tân Uyên, Dầu Tiếng.
Đọc thêm:  Bản đồ quy hoạch huyện việt yên Bắc Giang chi tiết từ A-Z

Bạn có thể tìm hiểu từng mục, từng địa phương mà bạn đang sinh sống và làm việc.

Theo địa lý thì tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ với tổng diện tích 2694,4 km2. Vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước
 • Phía Nam giáp TPHCM
 • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
 • Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và TPHCM.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương có 9 đơn vị hành chính, trải đều Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo.

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-tinh-binh-duong-2
Bản đồ quy hoạch của thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

Tỉnh Bình Dương đổi mới cùng quy hoạch sử dụng đất

Khi cập nhật bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương, bạn cũng nên cập nhật những đổi mới hiện tại của tỉnh. Dưới đây là một số đổi mới của tỉnh mà bạn nên biết.

Nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đất

Góp phần thuận tiện trong việc quản lý đất đai của chính quyền, cũng như góp phần tiện lợi hơn cho người dân đi đăng ký các thủ tục đất đai. Việc đẩy mạnh công nghệ thông tin có thể tiết kiệm được thời gian thủ tục hành chính, tiết kiệm được tài chính và độ chính xác cao hơn.

Hướng đến việc xây dựng được mô hình không gian 2,5D cho các đối tượng quản lý để phục vụ công tác quản lý đất đai được chặt chẽ hơn và hoàn thiện hơn.

Đọc thêm:  Bản đồ quy hoạch thị xã Phú Mỹ chi tiết mới nhất hiện nay
ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-tinh-binh-duong-3
Nâng cao ứng dụng giúp cho việc quản lý được chính xác hơn

Điều chỉnh các khu công nghiệp

Thủ tướng đã phê duyệt điều chỉnh tức thời những khu công nghiệp nằm trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương. Cũng như việc tăng hoặc giảm diện tích các khu công nghiệp sao cho phù hợp với mục đích quy hoạch được đề ra như: Giảm diện tích phía Bắc và Tây, tăng diện tích phía đông của khu công nghiệp Việt Nam – Singapore III…

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-tinh-binh-duong-4
Có sự điều chỉnh khu công nghiệp trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương

Thị trường bất động sản

Vì sự thay đổi bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương mà tỉnh Bình Dương hiện tại là một tỉnh thu hút đầu tư đứng top.

Với nhiều sự thu hút vốn từ trong và ngoài nước mà thị trường bất động sản ở tỉnh Bình Dương không ngừng tăng. Chính vì vậy tỉnh Bình Dương hiện nay là một nơi đầu tư bất động sản sáng cho nhiều người.

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-tinh-binh-duong-5
Bất động sản Bình Dương trở lại thị trường một cách nhộn nhịp nhất

Bài viết là cập nhật mới nhất của bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Dương. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong quá trình tìm hiểu và sử dụng đất của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *