logo Yên Phụ Newlife
Dự án đất nền Yên Phụ Newlife thuộc địa bàn huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Hướng Dẫn Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Instagram Đơn Giản

Bạn đang tìm cách bỏ theo dõi một số người trên ứng dụng Instagram? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Instagram đơn giản. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Instagram đối với điện thoại iPhone/iPad

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Instagram đối với điện thoại iPhone hay iPad được thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn cần phải tải ứng dụng InstaClean miễn phí. Sau khi đã mở ứng dụng bạn cần chọn vào ô “Đăng nhập bằng Instagram”. Tiếp đó bạn cần phải mở ứng dụng và đăng nhập vào Instagram để tiếp tục các bước tiếp theo.

cach-bo-theo-doi-hang-loat-tren-instagram-1
Bạn cần phải tải ứng dụng InstaClean miễn phí

Trong ứng dụng này bạn sẽ nhìn thấy danh sách một loạt những người mà bạn đang theo dõi trên Instagram. Tiếp đó bạn cần phải nhấn vào biểu tượng hồ sơ của những người mà bạn muốn bỏ theo dõi. Sau đó thì người dùng cần phải nhấn vào biểu tượng có chữ “đánh dấu” ở phía trên bên phải để có thể mở menu tùy chọn. Từ danh sách tùy chọn này bạn hãy nhấn chọn vào “Bỏ theo dõi” để bỏ theo dõi hàng loạt tài khoản.

cach-bo-theo-doi-hang-loat-tren-instagram-2
Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của những người mà bạn muốn bỏ theo dõi

Tiếp đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận hủy theo dõi các người dùng. Bạn hãy nhấn vào “Bỏ theo dõi” để có thể tiếp tục. Cuối cùng ứng dụng này sẽ tiến hành bỏ theo dõi các tài khoản mà bạn chọn ra khỏi Instagram. Sau khi thực hiện xong các bước trên thì bạn sẽ kiểm tra danh sách người dùng mà tài khoản của bạn đang theo dõi. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để có thể bỏ theo dõi hàng loạt tài khoản trên Instagram. Nếu như bạn bỏ theo dõi tất cả các tài khoản đang theo dõi thì điện thoại sẽ có màn hình trắng. Tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn hành động và phải tiến hành mua nếu như cần phải thực hiện nhiều hơn.

Đọc thêm:  Google Form Có Phát Hiện Gian Lận Không, Có Giám Sát Không?
cach-bo-theo-doi-hang-loat-tren-instagram-3
Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận hủy theo dõi

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Instagram đối với điện thoại Android

Phần trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Instagram đối với iPhone/iPad. Đối với điện thoại Android thì cách thực hiện cũng khá đơn giản. Trước tiên người dùng cần phải tải ứng dụng InstaClean và sau đó tiến hành mở ra. Khi ứng dụng yêu cầu đăng nhập Instagram thì bạn hãy tiến hành đăng nhập như trên. Sau khi đã nhập các thông tin đăng nhập vào tài khoản thì bạn hãy nhấn vào nút “Đăng nhập” để tiến hành các bước tiếp theo.

cach-bo-theo-doi-hang-loat-tren-instagram-4
Người dùng tải ứng dụng InstaClean để đăng nhập tài khoản Instagram

Sau khi đã đăng nhập thì người dùng sẽ nhìn thấy danh sách tất cả các tài khoản mà bạn theo dõi. Tiếp đó bạn hãy tiến hành chọn vào hộp kiểm ở bên cạnh của tài khoản người dùng để có thể chọn họ. Khi đã hoàn tất quá trình lựa chọn tài khoản thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng có dấu tích ở phía góc trên bên phải. Nhấn vào đó là bạn đã có thể hủy theo dõi những tài khoản này.

cach-bo-theo-doi-hang-loat-tren-instagram-5
Nhấn vào biểu tượng có dấu tích ở phía góc trên bên phải

Khi người dùng đã nhấn vào biểu tượng có dấu tích thì ứng dụng này hủy bỏ bỏ theo dõi những người dùng mà bạn đã chọn. Chúng ta có thể thấy quá trình này được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Khi quá trình này đã thực hiện xong thì màn hình chính sẽ tiến hành làm mới. Màn hình lúc này chỉ hiển thị danh sách những người mà bạn theo dõi. Nếu so sánh với phiên bản iOS thì ứng dụng InstaClean thực hiện trên Android được thực hiện đơn giản và quan trọng là hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm:  Cách Chuyển Mạng Giữ Số Vietnamobile Sang Viettel Đơn Giản
cach-bo-theo-doi-hang-loat-tren-instagram-6
Hủy bỏ bỏ theo dõi những người dùng mà bạn đã chọn

Không thể phủ nhận các ứng dụng chính thức của Instagram có những tính năng vô cùng tuyệt vời. Thế nhưng có một điểm hạn chế đó chính là không cho phép người dùng bỏ theo dõi hàng loạt nhiều người cùng một lúc. Bạn chỉ có thể hủy từng người và rất mất thời gian. Và ứng dụng InstaClean là một giải pháp giúp người dùng có thể giải quyết khó khăn này của mình. Ứng dụng được giới thiệu hữu ích giúp bạn có thể hủy theo dõi hàng loạt những người mà bạn muốn. Bạn hãy trải nghiệm ngay ứng dụng này để cảm nhận được sự tiện ích và nhanh chóng của ứng dụng này.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Instagram đơn giản. Hy vọng người dùng đã nắm được cách thực hiện đơn giản và nhiều tiện ích từ ứng dụng đặc biệt này. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *