logo Yên Phụ Newlife
Dự án đất nền Yên Phụ Newlife thuộc địa bàn huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Cách Chuyển Mạng Giữ Số Vietnamobile Sang Viettel Đơn Giản

Chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Thực hiện chuyển mạng giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn, nhiều ưu đãi hơn. Và cách chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel đơn giản. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp ích trong quá trình thực hiện chuyển mạng giữ số.

Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel

Cách chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel được thực hiện đơn giản với hai hình thức online hoặc có thể thực hiện trực tiếp tại điểm giao dịch. Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây để chuyển:

Chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel hình thức online

Để thực hiện cách chuyển online bạn cần phải truy cập vào địa chỉ của website chuyển mạng giữ số của nhà mạng Viettel. Tiếp đó bạn nhấn vào nút đăng ký ngay ở tại mục quy trình chuyển đổi sang nhà mạng Viettel. Tiếp đó người dùng cần phải nhập những thông tin cần thiết. Đó là thông tin về số điện thoại có nhu cầu chuyển đổi, chọn gói cước, điền các thông tin về họ tên, địa chỉ mã xác nhận.

Đọc thêm:  Các Cách Tăng Chất Lượng Video Trên Điện Thoại Miễn Phí
cach-chuyen-mang-giu-so-vietnamobile-sang-viettel-1
Chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel hình thức online

Sau đó tổng đài nhà mạng Viettel sẽ liên hệ với bạn để xác nhận yêu cầu chuyển mạng giữ số. Sẽ có nhân viên đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp ở trên để tiến hành hoàn tất các thủ tục. Cuối cùng là bạn cần phải soạn tin nhắn: YCCM gửi 1441 để gửi yêu cầu xác nhận chuyển mạng giữ số. Khi nhà mạng đã nhận được thông báo thì bạn đã có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ của nhà mạng Viettel.

Chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel tại điểm giao dịch

Đây là cách truyền thống mà bạn cần phải chuẩn bị CMND hoặc CCCD còn thời hạn để mang đến điểm giao dịch. Khi đến điểm giao dịch bạn cần phải thực hiện gửi yêu cầu qua tin nhắn YCCM gửi 1441. Tiếp đó là làm các thủ tục chuyển đổi tại điểm giao dịch của nhà mạng Viettel. Sau đó hãy tiến hành nộp cước phí khi đã chuyển mạng giữ số. Sẽ có nhân viên chuyển đổi cho bạn và bạn sẽ nhận thông báo kết quả chuyển đổi ngay sau đó.

cach-chuyen-mang-giu-so-vietnamobile-sang-viettel-2
Chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel tại điểm giao dịch

Các điều kiện để chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel

Chúng tôi vừa thông tin đến bạn cách chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel. Khách hàng có thể thực hiện chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel đơn giản nếu đủ điều kiện. Thuê bao của bạn cần phải đang hoạt động cả hai chiều ở tại nhà mạng chuyển đi. Cùng với đó các thông tin của thuê bao cần phải chính xác. Theo đó thông tin thuê bao đăng ký chuyển mạng cần phải trùng khớp với thuê bao đăng ký tại nhà chuyển đi. Bên cạnh đó thuê bao trả trước không được có các khoản nợ và phải là thuê bao chính chủ.

Đọc thêm:  Cách Khắc Phục Youtube Vanced Bị Lỗi Không Kết Nối Được
cach-chuyen-mang-giu-so-vietnamobile-sang-viettel-3
Các điều kiện để chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel

Viettel được biết đến là một trong những nhà mạng có quy mô lớn nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nhà mạng này có độ phủ sóng cực rộng cùng với đó là mức phí cuộc gọi rẻ. Đặc biệt hơn là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và cực kỳ lành nghề. Viettel cũng có hàng trăm nghìn chi nhánh có mặt trên phạm vi cả nước. Do đó đây là nhà mạng được người dùng sử dụng với số lượng nhiều và có phạm vi sử dụng rộng rãi. Đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn có thể nhanh chóng thực hiện chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel.

Một số lưu ý khi chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel

Tuy cách chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel vô cùng đơn giản. Thế nhưng trong quá trình chuyển đổi bạn cũng cần phải quan tâm đến những lưu ý quan trọng. Điều quan trọng đầu tiên bạn cần phải lưu ý đó chính là khi chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel thì những gói cước, ưu đãi data hay các khuyến mãi của khách hàng đều không được bảo lưu. Đặc biệt hơn khi đã thực hiện chuyển mạng thì quý khách hàng sẽ được áp dụng các chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng này. Cùng với đó khách hàng cũng nên lưu ý đến mức chi phí chuyển mạng giữ số khi rời mạng Vietnamobile đó chính là 60.000đ. Còn lệ phí khi nhập vào mạng Viettel đó chính là 60.000đ.

Đọc thêm:  Google Form Có Phát Hiện Gian Lận Không, Có Giám Sát Không?
cach-chuyen-mang-giu-so-vietnamobile-sang-viettel-4
Một số lưu ý khi chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel

Tiếp đó khoảng thời gian để thực hiện chuyển mạng giữ số từ Vietnamobile sang nhà mạng Viettel là trong vòng thời gian từ 1 – 3 ngày. Bên cạnh đó khoảng thời gian thuê bao của khách hàng bị gián đoạn dịch vụ tối đa là trong khoảng thời gian tối đa là 2 giờ. Còn nếu trong trường hợp bạn muốn chuyển từ Viettel qua nhà mạng Vietnamobile thì khoảng thời gian tối thiểu đó là 90 ngày.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn bài viết cách chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel đơn giản. Hy vọng bạn đã nắm những thông tin quan trọng để thực hiện cách chuyển mạng giữ số. Cùng với đó bạn đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *