logo Yên Phụ Newlife
Dự án đất nền Yên Phụ Newlife thuộc địa bàn huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Các Cách Tăng Chất Lượng Video Trên Điện Thoại Miễn Phí

Cách tăng chất lượng video trên điện thoại là một trong những từ khóa được người dùng quan tâm hàng đầu. Dưới đây cùng chúng tôi theo dõi ngay các cách tăng chất lượng video trên điện thoại miễn phí nhanh nhất. Chắc chắn các ứng dụng sẽ giúp ích cho bạn.

Cách tăng chất lượng video trên điện thoại với ứng dụng iMovie

iMovie được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại mang đến sự tin tưởng cho người dùng. Thiết kế đảm bảo giao diện hoạt động đơn giản và có nhiều tính năng hấp dẫn. Từ đó giúp bạn tạo ra những video đỉnh cao.

cach-tang-chat-luong-video-tren-dien-thoai-1
Cách tăng chất lượng video trên điện thoại với ứng dụng iMovie

Cách tăng chất lượng video trên điện thoại với ứng dụng iMovie giúp bạn tạo ra những thước phim 4K cũng như chất lượng HD. Bạn cũng dễ dàng chỉnh sửa video, chèn âm thanh…

Splice

Splice là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách các cách tăng chất lượng video trên điện thoại. Ứng dụng này mang đến nhiều tính năng giúp bạn tạo video, cắt ghép và các thao tác khác dễ dàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tỷ lệ phù hợp với nhu cầu.

cach-tang-chat-luong-video-tren-dien-thoai-2
Splice

Người dùng có thể điều chỉnh hiệu quả tốc độ nhanh hay chậm của video. Mọi thao tác đều được xử lý nhanh chóng và gọn gàng.

Đọc thêm:  Hướng Dẫn Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Instagram Đơn Giản

Tăng chất lượng video trên điện thoại với ứng dụng Quik

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tăng chất lượng video trên điện thoại thì có thể tham khảo Quik. Quik nổi tiếng là ứng dụng chuyên chỉnh sửa video mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời và ưng ý nhất. Ứng dụng này còn được tích hợp thêm bộ lọc với màu sắc đa dạng, điệu nhạc.

cach-tang-chat-luong-video-tren-dien-thoai-3
Tăng chất lượng video trên điện thoại với ứng dụng Quik

Bạn cũng có thể thêm ảnh vào trong video hay thực hiện thao tác cắt, ghép, xoay chiều ảnh dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng để có được video chất lượng nhất.

FilmoraGo

Nhắc đến các cách tăng chất lượng video trên điện thoại thì chắc chắn phải kể đến FilmoraGo. Đây là ứng dụng được hình thành để chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất. Do đó giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

cach-tang-chat-luong-video-tren-dien-thoai-4
FilmoraGo

Với FilmoraGo bạn có thể chèn các hiệu ứng vào video, cắt ghép hay thêm chữ… Cùng với đó là tính năng tua ngược hay quay chậm cũng làm bạn bất ngờ đấy!

VivaVideo

Một trong những cách tăng chất lượng video trên điện thoại bạn nên biết đó chính là VivaVideo. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến và thông dụng nhất. Bạn có thể dễ dàng tạo nên các hiệu ứng với khoảnh khắc ấn tượng.

cach-tang-chat-luong-video-tren-dien-thoai-5
VivaVideo

Bên cạnh việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể chèn kho nhạc hoàn toàn miễn phí. Có nhiều hiệu ứng vô cùng độc đáo để bạn có thể lựa chọn.

Đọc thêm:  Cách Chuyển Mạng Giữ Số Vietnamobile Sang Viettel Đơn Giản

Ứng dụng tăng chất lượng video trên điện thoại Wevideo

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tăng chất lượng video trên điện thoại thì có thể tham khảo ngay Wevideo. Bạn có thể dễ dàng cắt ghép hay chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất. Người dùng thực hiện thao tác ghép nhiều video một cách đơn giản.

cach-tang-chat-luong-video-tren-dien-thoai-6
Ứng dụng tăng chất lượng video trên điện thoại Wevideo

Hơn thế nữa với Wevideo người dùng cũng có thể lồng tiếng cho video của mình đơn giản hơn. Tải ngay để chỉnh sửa video theo sở thích và ý muốn của mình bạn nhé!

Inshot

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tăng chất lượng video trên điện thoại thì có thể tham khảo ngay Inshot. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại được nhiều người lựa chọn. Bạn chắc chắn sẽ tạo ra được những video với nhiều hiệu ứng độc đáo.

cach-tang-chat-luong-video-tren-dien-thoai-7
Inshot

Inshot sở hữu nhiều tính năng đa dạng do đó được người dùng tin tưởng lựa chọn. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa tỷ lệ của khung hình, thêm nhạc hay thực hiện tua các đoạn video.

Adobe Premiere Rush

Một trong những trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại phải kể đến Adobe Premiere Rush. Ứng dụng này hoạt động hiệu quả trên mọi thiết bị cho phép bạn tạo cũng như chia sẻ các video. Với ứng dụng này người dùng có thể dễ dàng quay video trực tiếp với độ phân giải chất lượng cao.

cach-tang-chat-luong-video-tren-dien-thoai-8
Adobe Premiere Rush

Cùng với đó bạn có thể tùy chỉnh video với các tính năng cắt ghép hay làm nhanh chậm. Đặc biệt hơn người dùng cũng hài lòng với tính năng thêm nhạc hay chèn giọng nói. Việc chia sẻ trên các trang mạng xã hội cũng được tiến hành nhanh chóng hơn. Với những ưu điểm nổi bật kể trên thì người dùng có thể tải ngay về điện thoại để sử dụng.

Đọc thêm:  Cách Khắc Phục Youtube Vanced Bị Lỗi Không Kết Nối Được

KineMaster

KineMaster nổi tiếng là một trong các cách tăng chất lượng video trên điện thoại mà bạn nên tham khảo. Đây là ứng dụng giúp bạn dễ dàng biên tập, chỉnh sửa các video theo ý muốn. Hơn nữa các tính năng phối màu hay tạo video độc đáo cũng khiến người dùng hài lòng.

cach-tang-chat-luong-video-tren-dien-thoai-9
KineMaster

Ngoài ra người dùng cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ của khung hình theo như ý muốn. Đặc biệt hơn bạn cũng có thể thêm nhạc hoặc có thể điều chỉnh tốc độ của video.

Trên đây là bài viết các cách tăng chất lượng video trên điện thoại miễn phí nhanh nhất. Và bạn đừng quên theo dõi những chia sẻ bổ ích được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *