logo Yên Phụ Newlife
Dự án đất nền Yên Phụ Newlife thuộc địa bàn huyện Yên Phong, Bắc Ninh

10+ màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa chuẩn phong thủy

Bạn là một người mệnh Hỏa và muốn tìm cho mình một màu sơn ngoại thất phù hợp và chuẩn phong thủy nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây là top 10+ màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa chuẩn phong thủy từ đó lưu ý những màu sơn mà ta chủ mệnh hóa nên lựa chọn nhé!

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa có ý nghĩa gì?

Khi thiết kế nhà ở việc chọn màu sơn ngoại thất cho căn nhà luôn nhận được sự quan tâm từ các gia chủ cũng như chủ đầu tư. Màu sơn ngoại thất đẹp nhất sẽ giúp cho độ thẩm mỹ của ngôi nhà được tăng cao nổi bật thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Bên cạnh đó màu sơn ngoại thất còn có quyết định trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ theo những yếu tố phong thủy.

mau-son-ngoai-that-cho-nguoi-menh-hoa-1
Màu sơn ngoại thất ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ

Người mệnh Hỏa thường có một sức sống mãnh liệt, đam mê và một ý chí quyết tâm cao, đôi khi người mệnh Hỏa còn hơi nóng tính gây ảnh hưởng không tốt cho bản thân và người xung quanh. Do vậy theo phong thủy nếu chọn được màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa phù hợp sẽ có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc và may mắn, đặc biệt đó còn có thể khắc chế tính nóng trong người của những người mệnh Hỏa. Ngược lại nếu chọn màu sơn cho người mệnh Hỏa không phù hợp có thể khiến gia chủ mệnh Hỏa gặp trắc trở trong công việc hay đường tình cảm gặp nhiều khó khăn.

mau-son-ngoai-that-cho-nguoi-menh-hoa-2
Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa

Do đó màu sắc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp quyết định sự thuận lợi trong cuộc sống của mỗi người. Nếu chọn đúng màu sơn hợp mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn thuận lợi và tài lộc và hạnh phúc và ngược lại.

Đọc thêm:  Cách trang trí giếng trời nhà ống đơn giản mà đẹp mới 2022

Những màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa không thể bỏ qua 

Màu sơn ngoại thất ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến độ thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà và ảnh hưởng chính đến đường tài lộc và thuận lợi của gia chủ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa ngay dưới đây nhé!

Người mệnh Hỏa nên chọn sơn có gam màu đỏ

Màu đỏ là gam màu luôn mang đến sự ấm áp, nhiệt huyết và đam mê, đồng thời còn là ý chí quyết thắng nó mang đến sự sung túc hạnh phúc cho căn nhà người mệnh Hỏa. Những gam màu đỏ còn là màu của tính lửa vô cùng phù hợp với những người mệnh Hỏa. Tuy nhiên gia chủ nên kết hợp màu đỏ cùng với những tông màu nhạt hơn và nhẹ nhàng hơn giúp mang lại nhiều may mắn và vượng khí nhất.

mau-son-ngoai-that-cho-nguoi-menh-hoa-3
Gam màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa

Gam màu cam hợp với người mệnh Hỏa

Màu cam cũng là một màu luôn đại diện cho sự tích cực, tươi sáng và thu hút được nhiều may mắn tài lộc đến với những gia chủ người mệnh Hỏa. Do vậy màu cam là màu phù hợp để lựa chọn cho căn nhà vừa vô cùng cuốn hút lại vô cùng hợp mệnh.

mau-son-ngoai-that-cho-nguoi-menh-hoa-4
Gam màu cam hợp với người mệnh Hỏa

Gam màu xanh lá hợp với người mệnh Hỏa

Màu xanh lá theo phong thủy cũng là một màu sắc hợp với người mệnh Hỏa giúp họ cảm thấy sảng khoái, phấn chấn và dồi dào sức khỏe. Chọn màu sơn xanh lá để sơn ngoại thất cho những căn nhà của người mệnh Hỏa giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ cùng với một không gian dễ chịu. Đây có thể là màu sắc giúp khách chế tính nóng của những người mệnh Hỏa.

mau-son-ngoai-that-cho-nguoi-menh-hoa-5
Gam màu xanh lá hợp với người mệnh Hỏa

Gam màu hồng hợp với người mệnh Hỏa

Gam màu hồng cũng là 1 gam màu hợp với người mệnh Hỏa. Đặc biệt màu sắc này vô cùng phù hợp với những người mệnh Hỏa là nữ bởi sự thân thiện lãng mạn cùng với đó là tài lộc mà nó đem đến cho gia chủ. Việc kết hợp màu hồng cùng với một số màu sắc nhã nhặn\, sang trọng vừa tạo điểm nhấn thu hút trong căn vừa giúp căn nhà hợp phong thủy kéo vượng khí cho ngôi nhà.

mau-son-ngoai-that-cho-nguoi-menh-hoa-6
Gam màu hồng hợp với người mệnh Hỏa

Những màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa không nên lựa chọn

Bên cạnh những gam màu ngoại thất cho người mệnh Hỏa không nên bỏ lỡ cũng có một số màu sơn ngoại thất nhất định phải tránh không nên sơn nhà cho người mệnh Hỏa.

Đọc thêm:  10+ mẫu nhà phố 3 tầng không ban công đang thịnh hành nhất

Một trong những màu sắc là người mệnh hỏa nên tránh là những màu tương khắc trong ngũ hành sơn đó là màu Thủy bởi Thủy khắc Hỏa. Cụ thể hơn bạn cần tránh những gam màu đen hay màu xanh nước biển bởi đây là 2 gam màu dập tắt lửa khiến vận may của gia chủ tan biến.

mau-son-ngoai-that-cho-nguoi-menh-hoa-7
Gam màu đen nên tránh cho người mệnh Hỏa

Bên cạnh đó việc lạm dụng những gam màu đỏ quá đà cũng có thể khiến sự nóng tính vốn có của những người mệnh Hỏa trở nên mất kiểm soát gây nên căng thẳng stress làm ảnh hưởng nặng nề đến công việc và tình cảm gia đình.

mau-son-ngoai-that-cho-nguoi-menh-hoa-8
Lạm dụng màu đỏ cũng không tốt cho người mệnh Hỏa

Bài viết trên lá tốt 10+ màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa chuẩn phong thủy mà các gia chủ nên tham khảo. Nếu bạn là một người mệnh Hỏa thì hãy lưu ý những màu sơn nên sơn và những màu sơn tránh để giúp mang lại những vận may đến với ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *