logo Yên Phụ Newlife
Dự án đất nền Yên Phụ Newlife thuộc địa bàn huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Cách Khắc Phục Youtube Vanced Bị Lỗi Không Kết Nối Được

Youtube Vanced được người dùng đánh giá cao bởi khả năng hoạt động ổn định và có nhiều tính năng mới. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ứng dụng này thường thông báo các lỗi không thể kết nối Internet trong khi wifi hay 4G vẫn hoạt động bình thường. Dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết cách khắc phục Youtube Vanced bị lỗi không kết nối được. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng đấy!

Hướng dẫn cách khắc phục Youtube Vanced bị lỗi không kết nối được

Cách khắc phục Youtube Vanced bị lỗi không kết nối được nhiều người tìm kiếm bậc nhất hiện nay. Ứng dụng Youtube Vanced được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều và đánh giá cao. Khi sử dụng Youtube Vanced bạn hoàn toàn yên tâm bởi không bao giờ có quảng cáo bởi ứng dụng đã tắt hoặc chặn quảng cáo Youtube tại mọi vị trí trong video bạn xem. Người dùng ngày nay cảm thấy phiền phức với những video có quảng cáo không tích cực đôi khi là vô nghĩa. Do đó ứng dụng Youtube Vanced ra đời đã giúp người dùng trải nghiệm xem video tuyệt vời hơn.

youtube-vanced-bi-loi-khong-ket-noi-duoc-1
Hướng dẫn cách khắc phục Youtube Vanced bị lỗi không kết nối được

Cùng với đó người dùng có thể dễ dàng xem youtube ngay cả khi tắt màn hình điện thoại hay xem ở chế độ thu nhỏ. Bạn chỉ cần bật chế độ hình trong hình ở phần cài đặt là có thể trải nghiệm tính năng này. Đặc biệt hơn người dùng cũng có thể xem video với độ phân giải ấn tượng lên đến 4K. Bạn cũng có thể điều chỉnh được giao diện của ứng dụng với các màu tùy thích như: Dark Theme, Black Theme. Tính năng vừa nghe nhạc vừa thực hiện các thao tác khác hoặc không cần phải mở màn hình youtube khiến người dùng thích thú.

Đọc thêm:  Các Cách Tăng Chất Lượng Video Trên Điện Thoại Miễn Phí

Và khi đang sử dụng mượt mà thì bạn gặp lỗi với Youtube Vanced bị lỗi không kết nối được. Phần hướng dẫn cách khắc phục này được áp dụng cho người dùng phiên bản mới nhất của Youtube Vanced chính là 17.03.38. Bên cạnh đó cách này cũng được áp dụng cho các lỗi không có kết nối mạng khi truy cập vào ứng dụng này. Dưới đây là các bước cụ thể để bạn có thể áp dụng:

Bước 1: Người dùng cần phải truy cập vào màn hình chính của điện thoại và chạm giữ ở tại biểu tượng Youtube Vanced. Tiếp đó khi màn hình của ứng dụng hiện ra bạn nhấp vào biểu tượng chữ i của phần ứng dụng.

youtube-vanced-bi-loi-khong-ket-noi-duoc-2
Tại biểu tượng ứng dụng Youtube Vanced nhấn chữ i ở góc trên bên phải

Bước 2: Sau khi thông tin được hiện ra thì việc của bạn đó chính là tìm chọn ở mục lưu trữ hoặc mục bộ nhớ. Tại đây bạn tiến hành xóa dữ liệu cũng như xóa bộ nhớ tạm của ứng dụng.

youtube-vanced-bi-loi-khong-ket-noi-duoc-3
Xóa bộ nhớ tạm và xóa dữ liệu của ứng dụng Youtube Vanced

Bước 3: Sau khi đã xóa dữ liệu, bộ nhớ tạm thì bạn tiến hành chuyển sang bước tiếp theo. Bạn tiến hành truy cập vào mục cài đặt, sau đó chọn ứng dụng và tìm đến mục Vanced microG. Tại đây bạn hãy tiến hành gỡ cài đặt.

youtube-vanced-bi-loi-khong-ket-noi-duoc-4
Gỡ cài đặt ở mục Vanced microG

Bước 4: Sau khi đã gỡ cài đặt thì người dùng tiến hành cài đặt lại Vanced microG ở phiên bản 0.2.24.220220.apk.

youtube-vanced-bi-loi-khong-ket-noi-duoc-5
Tiến hành cài đặt phiên bản Vanced microG 0.2.24.220220.apk

Sau khi đã tiến hành cài đặt lại phiên bản mới thì người dùng tiến hành đăng nhập lại tài khoản và sử dụng như bình thường.

Đọc thêm:  Hướng Dẫn Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Instagram Đơn Giản

Cài đặt bản Youtube Vanced khác

Phần trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách khắc phục Youtube Vanced bị lỗi không kết nối được. Bên cạnh đó việc Youtube Vanced báo lỗi cũng có thể là do người dùng đã vô tình bật chế độ tiết kiệm pin của Vanced microG. Lúc này bạn hãy cho phép ứng dụng này chạy thoải mái là có thể hoạt động bình thường.

youtube-vanced-bi-loi-khong-ket-noi-duoc-6
Cài đặt bản Youtube Vanced khác

Hiện tại thì Youtube Vanced đã ngừng phát triển do đó lỗi này có thể sẽ tiếp tục diễn ra trong quá trình bạn sử dụng. Trường hợp đó bạn hãy tiến hành thực hiện các bước trên nhiều lần. Ngoài ra thì người dùng cũng có thể tải bản Youtube Vanced mới nhất. Và nếu không thể khắc phục thì bạn hãy tìm đến một ứng dụng nào đó để thay thế ứng dụng Youtube Vanced này.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn bài viết cách khắc phục Youtube Vanced bị lỗi không kết nối được. Hy vọng bạn đã tìm ra giải pháp tốt nhất để khắc phục vấn đề này. Và đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *